Các Công Trình Đã Thi Công

Công trình Grammy Gia Lai

Tiếp tục cuộc hành trình từ Nam ra Bắc Pro Sound mời bạn đến với miền đất Tây Nguyên mới lạ. 

Nói đến Gia Lai là vùng đất có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, với nhiều dân tộc cùng sinh sống và nền văn hóa đa dạng mang bản sắc của đồng bào các dân tộc nơi đây. Dù trải qua biết bao biến đổi của lịch sử, trên mảnh đất Gia Lai vẫn duy trì một nền văn hóa đa dạng mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên bản địa.

Song song cùng với đó thì các nền văn hóa hiện đại cũng đang dần hòa nhập để tạo nên 1 Tây Nguyên phong phú và đầm đà bản sắc. Grammy chính là 1 ví dụ điển hình cho sự mới lạ độc đáo đó.


Độc đáo và mới lạ chính từ cách thiết kế nội thất không cần xa hoa lộng lẫy, không cần phô trương đơn giản mà hiệu quả là tiêu chí của chủ đầu tư nơi đây. Họ đơn giản như con người của họ vậy. 

 

Một trong những phong cách khác của Grammy

Đâu cần phải giới thiệu quá nhiều về sản phẩm của chúng tôi ra sao, tốt và chất lượng đến mức nào thì trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 lần sở hữu chính những gì mà chúng tôi có. Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất trước khi lắp đặt. Nhưng Pro Sound cam kết rằng khó lòng ai có thể vượt qua được sự cám dỗ mà đắng cấp âm thanh chúng tôi mang lại. Nào hãy đến với chúng tôi và cùng cảm nhận nhé.

︾ Xem Thêm Ảnh Của Dự Án ︾